Sửa máy tính tại nhà Quận Cầu Giấy

SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ QUẬN CẦU GIẤY
 Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận cầu Giấy uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ. Gọi ngay: 0877.877.268 

Công ty sửa máy tính tại nhà quận Cầu Giấy
 Công ty Sửa Máy Tính Tại Nhà 24/7 chuyên nhận sửa chữa máy tính, laptop, phục vụ sửa chữa, cài đặt phần mềm tại nhà giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí sửa chữa. Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Cầu Giấy cam kết đem lại cho quý khách dịch vụ sửa chữa tận nơi nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất với giá thành rẻ nhất.

 Với  đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lớn, chuyên nghiệp và phân bố đều trên tất cả các quận tp Hà Nội. Chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ phục vụ bạn một cách nhanh nhất. Dịch vụ của chúng tôi có lịch làm việc rất linh hoạt, chúng tôi làm việc cả chủ nhật, thứ 7, ngày lễ và cả buổi tối. Điều đó sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc sắp xếp khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi còn bảo hành cho bạn nữa, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

CTY TM&DV SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ 24/7 (Làm việc cả thứ 7 & CN)
Sửa máy tính tại nhà quận Cầu Giấy
 Hotline: 0877.877.268 –  0877.877.268  Email: smttainha247@gmail.com
Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Cầu Giấy
 Dịch vụ sửa chữa cài đặt và lắp ráp máy tính, laptop, macbook tại nhà quận Cầu Giấy của chúng tôi gồm:

 Khắc phục tất cả các lỗi máy tính, laptop, máy in, máy fax, máy scan, máy photocopy… bị lỗi, bị hỏng… với giá thành rẻ nhất.

 Xử lí máy tính khi chạy bị treo, đơ, lỗi win, nhiễm virus…

 Xử lí những lỗi về windows như: Máy tính bị màn hình xanh, máy tính khi khởi động yêu cầu cập nhật.

 Sửa chữa, thay thế các thiết bị phần cứng như main, ram, chip cpu, quạt chip, nguồn, ổ cứng… Cam kết hàng chính hãng và được bảo hành lâu dài (6 thánh – 24 tháng)

 Cài đặt tất cả các phần mềm cơ bản, nâng cao cho máy tính. Như: Cài đặt phần mềm AutoCAD, Photoshop, Corel, Adobe… tại nhà

 Cung cấp và cài đặt phần mềm diệt Virust bản quyền như: Bkavpro, Kaspersky, …..và các phần mềm diệt Virút miễn phí nhằm mang lại hiệu quả công việc cho quý khách.

 Bán buôn, bán lẻ linh kiện, phụ kiện máy tính, laptop… chính hãng, giá tốt nhất thị trường Hà Nội.

 Vệ sinh máy tính, laptop tại nhà. Kiểm tra, dọn dẹp, gỡ bỏ các chương trình, ứng dụng không cần thiết, đảm bảo máy tính của bạn hoạt đọng nhanh hơn, ổn định hơn.

 Thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống mạng Lan,Wifi, mạng văn phòng… Sửa chữa, khắc phục mọi sự cố về dường mạng. Bán bộ phát wiffi, giá rẻ.
Chúng tôi có cơ sở rải rác tại khắp các quận huyện Hà Nội giúp cho việc di chuyển nhanh chóng đến nơi cần sửa chữa máy tính tính trong tình huống cấp bách.

 Ngoài ra chúng tôi còn nhận đổ mực máy in laser đen trắng, máy in màu tại nhà giá rẻ. Cam kết mực in chính hãng, đạt hiệu suất 95% so với việc thay hộp mực mới. Dịch vụ lắp bộ tiếp mực ngoài giúp bạn tiết kiệm 90% chi phí in ấn.
Cam kết dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Cầu Giấy
 Dịch vụ nhanh nhất: Khi bạn gọi điên yêu cầu, chúng tôi sẻ có mặt tận nơi chỉ sau 30 phút.

 Chất lượng dịch vụ tốt nhất: Chúng tôi cam kết khắc phục mọi lỗi máy tính, laptop một cách dứt điểm. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 Phụ kiện, linh kiện chính hãng: Khi máy tính của bạn cần thay thế bộ phận đó thì KTV của chúng tôi sẽ thay thế linh kiện chính hãng, có tem bảo hành.

 Giá thành rẻ nhất: Dịch vụ tốt nhất, giá thành rẻ nhất là những gì mà chúng tôi đem đến cho khách hàng. Chúng tôi báo giá với khách hàng trước khi sửa chữa do đó bạn không lo bị chặt chém.

 Bảo hành dài hạn nhất: Quý khách sử dụng bất cứ dịch vụ nào của chúng tôi đều được bảo hành tại nhà nghiêm túc từ 3 – 12 tháng. 
Hân hạnh được phục vụ quý khách!
Địa chỉ công ty chúng tôi mời quý khách xem tại đây!
Tag: Sửa máy tính tại nhà quận Cầu Giấy, Sửa laptop tại nhà quận Cầu Giấy, Sửa Macbook tại nhà quận Cầu Giấy, Sửa máy in tại nhà quận Cầu Giấy, Đổ mực máy in tại nhà quận Cầu Giấy

Showing 1–16 of 154 results