• Mã sản phẩm:

    Cài win tận nhà Hà Nội

  • Giá: 100,000 VNĐ
  • Mong quý khách lưu ý: Đây là chi phí xăng xe hoặc phí ship... cho dịch vụ tại nhà, ví dụ như khi kỹ thuật của chúng tôi chỉ xử lí những lỗi nhỏ, 5 - 10 phút có thể xử lí xong. Đối với những lỗi lớn hơn, sẽ có báo giá cụ thể và quý khách được trừ đi phí dịch vụ này... Chắc chắn rằng, nếu chúng tôi không làm được việc gì cho quý khách, thì quý khách sẽ không mất bất kì chi phí nào. Mọi khiếu nại, thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ: 02422.409.666. Trân trọng cảm ơn quý khách!
  • Model:Cài win tận nhà Hà Nội
  • Trạng thái:Luôn sẵn sàng
  • Bảo hành:24/7
  • Hãng sản xuất:https://suamaytinhtainha247.vn

CÀI WIN TẬN NHÀ HÀ NỘI

Khi quý khách cần cài win tận nhà Hà Nội, mời quý khách gọi số: 0877.877.268

(Địa chỉ công ty chúng tôi, mời quý khách xem phía cuối bài viết)

Dịch vụ cài win tận nhà Hà Nội

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cài win tận nhà giá rẻ. Máy tính sau một thời gian sử dụng thường bị chậm, đơ… Lúc đó là lúc chúng ta phải xóa bỏ tất cả các tập tin tạm, làm sạch thùng rác, gỡ bỏ các phần mềm không cần thiết và tối ưu máy, thậm chí nếu lỗi quá nặng ( Có thể do virus gây ra, hoặc có thể hệ điều hành windows của quý khách gặp lỗi lớn ) thì phải cài lại win cho máy. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cài đặt hệ điều hành windows tại nhà Hà Nội giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể giúp đỡ quý khách.

Cài win tại nhà Hà Nội

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cài win tại nhà giá rẻ, cài các hệ điều hành win xp, win 7, win 8 các phiên bản 32bit, 64bit… tại nhà nhanh chóng + Full phần mềm + Diệt virus miễn phí.

Dịch vụ cài đặt máy tính tại nhà uy tín

Để có một chiếc máy tính thật tốt, chạy mượt mà, không gặp lỗi, không gặp trục trặc trong quá trình sử dụng, dù phần cứng có chạy tốt đến đâu, mà phần mềm bị trục trặc thì cũng không thể đạt hiệu suất công việc cao nhất được. Để đáp ứng nhu cầu cài đặt một hệ điều hành thật tốt cho máy, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cài đặt máy tính tại nhà Hà Nội uy tín. Kính mời quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn quý khách!

Công Ty TM&DV Sửa Máy Tính Tại Nhà 24/7

Hotline: 0877.877.268

Địa chỉ: Mời quý khách xem tại đây!

Dịch vụ cài win tận nhà Hà Nội uy tín, giá rẻ chuyên nghiệp, có bảo hành dài hạn, cam kết kỹ thuật có mặt ngay sau 15 phút gọi. Liên hệ: 0877.877.268.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cài win tận nhà Hà Nội”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *