Sửa máy tính tại nhà Quận Long Biên

SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ QUẬN LONG BIÊN
 Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Long Biên uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ. Liên hệ: 0877.877.268 

Công ty sửa máy tính tại nhà quận Long Biên
 Trong quá trình sử dụng máy tính, không ít lần bạn gặp sự cố với phần cứng, phần mềm hay trục trặc về mạng. Bạn không phải kỹ thuật viên sửa chữa máy tính chuyên nghiệp, và bạn cũng chưa biết sửa chữa máy tính ở đâu tại khu vực quận Long Biên uy tín, giá rẻ. Vậy thì hôm nay chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu với quý khách dịch vụ Sửa máy tính tại nhà giá rẻ của Công ty TM&DV Sửa Máy Tính Tại Nhà 24/7. Bạn chỉ cần nhấc máy và bấm số: 0877.877.268 – 0877.877.268 kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng trong vòng 15 phút để hỗ trợ quý khách khắc phục, sửa chữa máy tính một cách tốt nhất. Dịch vụ của chúng tôi uy tín, giá rẻ, phục vụ khách hàng khắp các phố phường Hà Nội. Cam kết linh kiện thay mới là hàng chính hãng 100%, giá cả hợp lý, bảo hành dài hạn. Chúng tôi đã và đang nhận được không ít những phản hồi rất tích cực về chất lượng dịch vụ cũng như tay nghề của thợ sửa chữa.

CTY TM&DV SỬA MÁY TÍNH 24/7 (Làm việc cả thứ 7 & CN)
Sửa máy tính tại nhà Long Biên
 
Hotline: 0877.877.268 –  Tell: 0877.877.268  Email: smttainha247@gmail.com

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Long Biên
Đối với những lỗi nhỏ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cụ thể qua điện thoại hoặc facebook để bạn tự khắc phục hay cài đặt từ xa giúp bạn qua phần mềm teamviewer giúp bạn miễn phí. Với những lỗi nặng, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt tận nhà để hỗ quý khách sửa chữa, khắc phục lỗi. Chúng tôi chuyên:

 Cài đặt Win 7, Win8, Win 10, Win Xp,…

 Cài đặt phần mền văn phòng như Word, Exel, Fonts, Autocad, …v..v…

 Sửa lỗi Windows, Office, lỗi Fonts chữ ,không truy cập được mạng internet ,mạng nội bộ …

 Cứu dự liệu bị mất do xoá nhầm, format, fdisk,…

 Sửa lỗi máy tính không lên nguồn, laptop bị treo, máy chạy chậm…

 Cài đặt phần mềm diệt Virus, cập nhật Virus và diệt vi rút một cách triệt để hiệu quả nhất.

  Sửa lỗi mất kết nối mạng Internet, mạng Lan, Wifi, mạng nội bộ, mạng máy in trong văn phòng.

 Nâng cấp máy tính, laptop, thay thế linh kiện chính hãng, giá rẻ.

 Kiểm tra, phát hiện và xử lý các lỗi phần cứng nhanh nhất để không làm ảnh hưởng tới các bộ phận khác của máy.

 Khắc phục tất cả các lỗi của máy tính, laptop với trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.

 Sửa macbook tại nhà, cài đặt các phần mền ứng dụng cho macbook, imac giá rẻ.
Dịch vụ sửa máy tính tại nhà chuyên nghiệp
Công ty chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Khi sử dụng dịch vụ sửa máy vi tính tận nhà của chúng tôi, bạn sẽ được:

 Dịch vụ nhanh nhất: Khi bạn gọi điên yêu cầu, chúng tôi sẻ có mặt tận nơi chỉ sau 30 phút.

 Chất lượng dịch vụ tốt nhất: Chúng tôi cam kết khắc phục mọi lỗi máy tính, laptop một cách dứt điểm. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 Phụ kiện, linh kiện chính hãng: Khi máy tính của bạn cần thay thế bộ phận đó thì KTV của chúng tôi sẽ thay thế linh kiện chính hãng, có tem bảo hành.

 Giá thành rẻ nhất: Dịch vụ tốt nhất, giá thành rẻ nhất là những gì mà chúng tôi đem đến cho khách hàng. Chúng tôi báo giá với khách hàng trước khi sửa chữa do đó bạn không lo bị chặt chém.

 Bảo hành dài hạn nhất: Quý khách sử dụng bất cứ dịch vụ nào của chúng tôi đều được bảo hành tại nhà nghiêm túc từ 3 – 12 tháng. 

Sau khi khắc phục sửa chữa chúng tôi sẽ test máy cẩn thận, đảm bảo máy vận hành ổn định và và bàn giao máy cho khách hàng. Nếu trong quý trình bảo hành bị lỗi cũ chúng tôi sẽ khắc phục miễn phí do đó quý khách có thể hoàn tòa yên tâm.
Hân hạnh được phục vụ quý khách!
Địa chỉ công ty chúng tôi mời quý khách xem tại đây!
Tag: Sửa máy tính tại nhà quận Long Biên , Sửa laptop tại nhà quận Long BiênSửa Macbook tại nhà quận Long Biên, Sửa máy in tại nhà quận Long Biênn ,  Đổ mực máy in tại nhà quận Long Biên

Showing 1–16 of 136 results