Tư vấn mua máy in màu giá khoảng 5 triệu đồng

Tư vấn mua máy in màu giá khoảng 5 triệu đồng

Bạn đang cần mua một chiếc máy in màu với ngân sách khoảng 5 triệu đồng? Bài viết này là gửi tặng cho bạn. Chắc hẳn khi đang đọc bài viết này, bạn đã tìm hiểu khá kỹ về các dòng máy in phục vụ cho công việc của mình. Bạn đã có kiến thức về các thương hiệu hay các hãng máy in như Epson, Canon, Brother, Hp… và các dòng máy in phun màu và laser màu… Ở bài viết này, chúng tôi không quảng cáo hay nhận tiền nhuận bút cho bất kì hãng nào, chúng tôi chỉ muốn tư vấn cho bạn một chiếc máy in màu tốt nhất giá khoảng 5 triệu đồng, sau những kinh nghiệm sửa chữa và va vấp của khách hàng mà chúng tôi có.

Chắc hẳn khi tìm hiểu về máy in màu, bạn đã từng nghe tư vấn Epson T60?

Epson T60 là dòng máy được ưa chuộng nhất hiện nay, được sử dụng phổ biến rộng rãi ở các công ty, cơ quan, gia đình… các cửa hàng hoặc hộ kinh doanh in ấn nhỏ rất ưu tiên sử dụng. Chắc hẳn khi tìm hiểu về máy in màu, bạn đã từng được nghe tư vấn nên chọn Epson T60.

Sau rất nhiều năm mua bán sửa chữa dòng máy này, chúng tôi đánh giá chung lại dòng máy Epson T60 này như sau:

Bản in rất đẹp

Bản in đầu ra rất đẹp, phục vụ được tối đa nhu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất, nếu quý khách có tài chính tốt, chỉ sử dụng mực chính hãng, dù quý khách có khó tính đến đâu cũng sẽ gật đầu hài lòng với chất lượng bản in của dòng máy này.

Tốc độ in nhanh

Nếu không đọc thông tin chi tiết về sản phẩm, chỉ nhìn qua cách máy làm việc, quý khách sẽ không biết được rằng nó có tốc độ in tối đa là 37 trang / 01 phút.

Bền

Tuổi thọ trung bình của một máy in Epson t60 là khoảng 3 năm

Dễ sử dụng

Máy in Epson t60 rất dễ sử dụng, trên toàn bộ máy chỉ có ba nốt bấm, thực hiện hầu hết các yêu cầu: Tắt máy, mở máy, reset, sửa lỗi…

Dễ sửa chữa

Epson T60 rất ít khi gặp lỗi, các vấn đề của Epson T60 thường hết mực, nếu lỗi nặng hơn, công việc sửa chữa cũng diễn ra rất đơn giản, nguồn hàng nhiều, sửa chữa phổ thông, thời gian sửa cũng trở nên nhanh chóng.

Dễ thay lắp mực

Dòng máy Epson T60 có cách thay lắp mực cực dễ, người không chuyên cũng như người chuyên đều có thể tự thay mực được, trường hợp doanh nghiệp đều là nữ, có ít nam, việc thay thế mực để sử dụng ngay cho công việc là vô cùng cần thiết, và Epson T60 hữu ích trong hoàn cảnh này

Phần mềm dễ quản lí

Trình (Chương trình) điều khiển thiết bị, tức là Driver của Epson T60 rất dễ sử dụng, các công việc thường xuyên phải làm với máy in như: clear đầu phun, check đầu in, quản lí in ấn… được thực hiện một cách dễ dàng, nhanh chóng…

 

Xem thêm: