Thay ổ cứng Laptop

PHÂN PHỐI Ổ CỨNG HDD LAPTOP CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ GIAO LẮP MIỄN PHÍ TẠI NHÀ HÀ NỘI
Khi quý khách cần thay ổ cứng laptop chính hãng với giá thành rẻ hãy liên hệ ngay : 0877.877.268

Thay ổ cứng HDD laptop giá rẻ tại Hà Nội
Đại lý bán buôn, bán lẻ của các hãng ổ cứng laptop tại Hà Nội. Phân phối HDD laptop giá rẻ trên toàn quốc. Chúng tôi bán buôn bán lẻ các loại ổ cứng laptop của các hãng sản xuất ổ cứng nổi tiếng như: Seagate, Webtem, Hitachi, Samsung, Toshiba…Cam kết thay ổ cứng máy tính xách tay hàng chính hãng 100% bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất từ 3 – 6 – 9 – 12 -24 – 36 tháng.

 

 

Đến với chúng tôi bạn sẽ dễ dàng tìm được nhiều loại ổ cứng laptop đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của mình với các sản phẩm chất lượng và mức giá hấp dẫn. Chúng tôi có mức giá tốt, giá rẻ hơn so với các nơi khác, đồng thời có các chương trình khuyến mãi bán giá rẻ thật hấp dẫn, bạn sẽ luôn tìm được sản phẩm giá rẻ phù hợp cho nhu cầu bản thân.

– Dịch vụ thay ổ cứng laptop giá rẻ tại nhà riêng, công ty, doanh nghiệp khắp các phố phường Hà Nội nhanh chóng uy tín chuyên nghiệp khi khách hàng không có thời gian, điều kiện đi lại. Bảo hành ổ cứng laptop 1 đổi 1 khi có trục trặc lỗi sự cố phần cứng của sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất.

– Không bảo hành ổ cứng khi bị rách tem, tẩy xóa, ẩm mốc… không phải lỗi do nhà sản xuất. Chúng tôi chỉ áp dụng bảo hành HHD Laptop vào buổi chiều của các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Quý khách có thể liên hệ trước với công ty chúng tôi trước khi qua bảo hành.
Dịch vụ thay ổ cứng laptop chuyên nghiệp

Cam Kết giá luôn tốt nhất
Cam Kết khách hàng trực tiếp ngồi xem thay ổ cứng laptop lấy ngay trong 20 – 30 phút
Cam Kết đảm bảo tình trạng nguyên vẹn của laptop
Ổ cứng laptop chính hãng, hiệu năng ổn định, chạy êm
Luôn luôn cập nhật giá tốt nhất đem lại lợi ích cho khách hàng
Thời gian bảo hành cho các sản phảm ổ cứng HDD
Được các kỹ thuật viên giải đáp thắc mắc liên quan đến laptop

Thay ổ cứng laptop tại nhà ĐT: 0877.877.268  Email: smttainha247@gmail.com

Hiển thị kết quả duy nhất