Thay pin Laptop

CHUYÊN PHÂN PHỐI PIN LAPTOP CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ GIAO LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ TẠI HÀ NỘI
Khi cần mua Pin laptop chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội mời quý khách liên hệ: 0877.877.268
 Pin của các dòng Laptop thường có thời lượng sử dụng rất cao từ 4h – 8h hoạt động. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng hoặc do cắm sạc không đúng cách, sử dụng sạc kém chất lượng… làm cho pin bị chai, dung lượng pin kém dần đi. Khi bạn cảm thấy thời lượng sử dụng của pin chiếc Laptop của mình trở nên quá thấp chỉ còn sử dụng được từ 1 -2 tiếng thì có nghĩa là dung lượng pin đang kém dần và bạn nên nhanh chóng thay pin mới cho chiếc Laptop của mình.

Công Ty Sửa Máy Tính Tại Nhà 24/7 đại lý nhập khẩu và phân phối pin laptop giá rẻ của các hãng pin batterie laptop Sony Vaio, Dell, Hp, Toshiba, Acer, Lenovo, IBM, Asus, Macbook… Cam kết hàng chính hãng, Oem Pin laptop được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất 12 tháng lỗi 1 đổi 1. tại nhà riêng, cơ quan, trường học và khắp các phố phường Hà Nội. Dịch vụ cung cấp Pin laptop của chúng tôi nhanh chóng – chuyên nghiêp – giá rẻ nhất tại Hà Nội. Khách hàng chỉ cần gọi điện đặt hàng kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt trong vòng 15 – 30 phút để thay Pin mới cho quý khách 

Địa chỉ thay pin laptop và giao pin baterie laptop, adtapter máy tính xách tay, laptop, macbook, máy tính bảng tai nhà riêng, doanh nghiệp trên khắp các phố phường Hà Nội.

– Nhận thay Seo pin laptop uy tín cam kết sử dụng trên 2 tiếng bảo hành dài trong 6 tháng địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội.

– Dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp, nhanh chóng cam kết giá rẻ nhất thì trường Hà Nội bảo hành uy tín chất lượng hoàn hảo khi mua hàng hoặc sửa chữa.

– Cung cấp và Thay Pin laptop sỉ lẻ giá rẻ. Hotline: 0877.877.268

Email: smttainha247@gmail.com. Website: https://suamaytinhtainha247.vn

>> Khách hàng lưu ý khi sử dụng pin laptop mới:
• Sạc pin 3 lần đầu 8 tiếng cho pin no.
• Dùng pin sau khi sạc đầy báo 10% thì mới cắm sạc tiếp.

Showing 1–16 of 31 results