• Mã sản phẩm:

    Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Cầu Giấy

  • Giá: 100,000 VNĐ
  • Mong quý khách lưu ý: Đây là chi phí xăng xe hoặc phí ship... cho dịch vụ tại nhà, ví dụ như khi kỹ thuật của chúng tôi chỉ xử lí những lỗi nhỏ, 5 - 10 phút có thể xử lí xong. Đối với những lỗi lớn hơn, sẽ có báo giá cụ thể và quý khách được trừ đi phí dịch vụ này... Chắc chắn rằng, nếu chúng tôi không làm được việc gì cho quý khách, thì quý khách sẽ không mất bất kì chi phí nào. Mọi khiếu nại, thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ: 02422.409.666. Trân trọng cảm ơn quý khách!
  • Trạng thái:Luôn sẵn sàng
  • Bảo hành:24/7
  • Hãng sản xuất:https://suamaytinhtainha247.vn/

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Cầu Giấy

Máy của bạn đang bị hỏng, bạn cần một thợ sửa máy tính đến cài đặt lại máy hoặc đến sửa máy cho bạn đúng không? Bạn cần sửa máy tính tại nhà Cầu Giấy? Mời bạn liên lạc với chúng tôi qua số Bộ Phận Kỹ Thuật để được trợ giúp kịp thời nhé.

Sửa máy tính tại nhà Cầu Giấy

Chúng tôi hiện có thợ túc trực tại các phố: phố Cầu Giấy, phố Xuân Thủy, phố Nguyễn Phong Sắc, phố Trần Đăng Ninh, phía dưới một chút cũng có thợ ở Mỹ Đình, trong bán kính 3km, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn sớm hơn các công ty dịch vụ khác. Với nhân viên kỹ thuật ít nhất 3 năm trong việc sửa chữa máy tính tại nhà cho khách hàng, chúng tôi tin rằng sẽ có thể đem lại cho quý khách một dịch vụ sửa máy tính tại nhà Cầu Giấy tốt nhất.

Hình thức làm việc sửa máy tính tại nhà Cầu Giấy

Các bước làm việc của chúng tôi như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, thông báo của quý khách.

Bước 2: Bộ phận kỹ thuật sắp xếp nhân viên đang làm việc tại khu vực gần quý khách nhất, ở đây là quận Cầu Giấy

Bước 3: Kỹ thuật trực tiếp làm việc với quý khách sẽ liên lạc với quý khách, và sẽ đến đúng hẹn, không làm ảnh hưởng đến thời gian và công việc của quý khách

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà 1

Rút kinh nghiệm ở những năm trước, chúng tôi thường hẹn thời gian khi tiếp nhận thông báo của quý khách trong khi đó, kỹ thuật đã đầy việc, không thể đến đúng giờ như chúng tôi đã hẹn, rất là đáng tiếc. Việc chuyển cho kỹ thuật chủ động hẹn thời gian với quý khách sẽ chính xác hơn, và hiệu quả hơn cho cả đôi bên. Tuy nhiên, việc liên hệ trực tiếp với nhân viên sẽ rất ảnh hưởng nếu sau đó quý khách làm việc trực tiếp với nhân viên, xảy ra các trường hợp đáng tiếc như hỏng hóc, mất mát đồ… công ty chúng tôi sẽ không thể có trách nhiệm, hãy lưu số điện thoại của Tổng Đài, hoặc số điện thoại của Bộ Phận Kỹ Thuật, quyền lợi của quý khách sẽ được đặt lên mức cao nhất.

Đại diện của công ty, chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Cầu Giấy của chúng tôi. Trân trọng!

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại nhà Cầu Giấy, khi quý khách cần, hãy liên lạc với chúng tôi, trân trọng cám ơn quý khách!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Cầu Giấy”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *