• Mã sản phẩm:

  Sửa chữa máy tính laptop tại nhà Hà Nội uy tín giá rẻ

 • Giá: 150,000 VNĐ
 • Model:Sửa chữa máy tính laptop tại nhà Hà Nội uy tín giá rẻ
 • Trạng thái:Luôn sẵn sàng
 • Bảo hành:24/7
 • Hãng sản xuất:https://suamaytinhtainha247.vn/

CÔNG TY SỬA CHỮA MÁY TÍNH TẠI NHÀ 24/7

Sửa chữa máy tính laptop uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà

Trung tâm sửa chữa máy tính laptop tại nhà 24/7 là một trong những trung tâm sửa máy tính “Uy tín – Chuyên nghiệp – Chất lượng” hàng đầu tại Hà Nội
Với lịch sử hoạt động 10 năm trong lĩnh vực sửa máy tính, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện. Trung tâm sửa chữa máy tính laptop 24/7 chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một dịch vụ sửa máy tính tốt nhất – rẻ nhất.
Đến với dịch vụ sửa máy tính của chúng tôi, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí để sửa chữa hoặc nâng cấp hệ thống thay vì quý khách hàng phải bỏ một số tiền lớn ra để mua máy tính mới.

Quý khách hàng đang ở Hà Nội, máy tính của khách hàng có vấn đề, khi đó khách hàng chỉ cần gọi ngay hotline: 0877.877.268 của chúng tôi, chúng tôi sẽ đến làm dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà, để quý khách hàng không phải mất công di chuyển và mất thời gian đồng thời được phục vụ dịch vụ sửa máy tính một cách tốt nhất.

Những lỗi máy tính cần tới dịch vụ sửa máy tính laptop của chúng tôi.

Đối với những lỗi nhẹ có thể xử lý trực tuyến trên máy tính thì kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ xử lý trực tiếp luôn cho quý khách hàng qua phần mềm teamviewer và không tính phí dịch vụ.

Đối với những lỗi nặng không thể xử lý trực tuyến, sau khi báo hỏng cho trung tâm sửa máy tính PC 115 chúng tôi, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà bạn trong vòng 30 phút để xem xét lỗi, sau đó báo giá sửa chữa, nếu quý khách hàng đồng ý kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục lỗi trên máy tính của quý khách hàng.

Những lỗi máy tính mà chúng tôi nhận sửa:

 • – Cài đặt hệ điều hành mới như Win 7, Win 8, XP, Linux,… (Đảm bảo không mất dữ liệu).
 • – Máy không truy cập được mạng, hoặc vào mạng bị lỗi…
 • – Lỗi màn hình máy tính như màn hình bật không lên hoặc lên thì trắng màn hình,…Cứu dữ liệu do xóa nhầm, format,…
 • – Kết nối các máy tính , máy in trong cùng hệ thống mạng. Lắp wifi, cấu hình wifi
 • – Cài đặt phần mềm diệt virus. Phần mềm miễn phí như Avira, Avast antivirus… Phần mềm trả phí như BKAV, Kaspersky…
 • – Thay thế linh kiện của máy tính trong trường hợp linh kiện bị hỏng ví dụ như: Lỗi main, chết CPU, lỗi chipset, cháy RAM, hỏng ổ cứng,… Thay thế linh kiện của laptop trong các trường hợp trên và thay bàn phím, thay màn hình…
 • – Ngoài ra còn rất nhiều lỗi về máy tính, quý khách hàng liên hệ với chúng tôi 0877.877.268 báo hỏng với kỹ thuật viên trực để biết lỗi cụ thể cần sửa chữa.

Cam kết chất lượng dịch vụ sửa chữa máy tính

 • Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp… nhanh nhất có thể 10 phút, chậm nhất tối đa là 03 ngày kể từ ngày nhận máy. Nếu trong trường hợp vượt quá thời gian trên chúng tôi sẽ gọi điện thông báo trước cho quý khách hàng
 • Đảm bảo sự nguyên vẹn về linh kiện cho quý khách. Làm việc với công ty chúng tôi, quý khách không bao giờ phải lo lắng về tình trạng tráo đổi linh kiện.
 • Những dữ liệu bảo mật của khách hàng luôn được bảo mật. Nếu dữ liệu cực kì quan trọng, công ty sẽ gỡ bỏ ổ cứng ra khỏi máy và gửi quý khách bảo quản.
 • Chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí nếu không sửa được lỗi trên máy tính của quý khách hàng hoặc quý khách hàng không hài lòng với lỗi đã được khắc phục.

Liên hệ với chúng tôi để sửa chữa máy tính laptop tại nhà Hà Nội

Hiện nay trung tâm sửa chữa máy tính tại nhà 24/7 đã có đầy đủ nhân viên trực tại toàn bộ địa bàn Hà Nội.

Chỉ cần khách hàng gọi: 0877.877.268 thì cho dù bạn đang ở bất cứ đâu chỉ cần từ 15 – 20 phút là chúng tôi có mặt tại nhà bạn để khắc phục lỗi cho chiếc máy tính của bạn

Hãy gọi cho chúng tôi để máy tính của bạn được khắc phục một cách tốt nhất, trân trọng cám ơn quý khách!

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Hà Nội giá rẻ uy tín, Sửa chữa máy tính laptop tận nơi, Sửa chữa máy tính tại nhà gọi có mặt sau 15 phút, ĐT: 0877.877.268

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sửa chữa máy tính laptop tại nhà Hà Nội uy tín giá rẻ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *