Top phần mềm diệt Virus 2015 dành cho Windows 10

TOP PHẦN MỀM DIỆT VIRUS 2015 DÀNH CHO WINDOWS 10

Windows 10 là phiên bản mới nhất hiện nay của Microshop với những tính năng vô cùng hiện đại và tiện ích cho người sử dụng. Windows 10 được trang bị sẵn Windows Defender, giúp Windows có thể ngăn cản và tiêu diệt sự xâm nhập của Virus từ môi trường internet. Tuy nhiên, để bảo vệ máy tính của bạn được an toàn và bảo mật tuyệt đối bạn nên sử dụng các phần mềm diệt Virus giúp cho việc ngăn trặn và tiêu diệt Virus tốt hơn.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn top 3 phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay giúp bạn tiêt diệt triệt để những loại virus nguy hiểm.

Phần mềm diệt virus dành cho Windows 10 – Avast Free Antivirus

Avast vẫn giữ nguyên tên gọi Avast 2015 và chỉ nâng cấp để tương thích với Windows 10. Avast cung cấp cho chúng ta các lựa chọn đó là bản miễn phí và có phí. Như vậy thì cài đặt Avast sẽ không có bất kỳ vấn đề nào cho Windows.

Ngoài bảo vệ máy tính ngăn cản sự xâm nhập của máy tính thì Avast còn loại bỏ phần mềm độc hại, loại bỏ vùng trống và hỗ trợ tối đa cho trình duyệt khi luôn cảnh báo trước các vấn đề về máy tính.

Phần mềm diệt Virus Avast Free Antivirus 2015

Phần mềm diệt virus dành cho Windows 10- AVG Free Antivirus

Phần mềm diệt Virus AVG Free Antivirus 2015

AVG là một phần mềm phổ biến trên thế giới và khá được ưa chuộng tại Việt Nam. AVG Free Antivirus có khả năng diệt tới 95% các loại virus gây hại cho máy tính, giúp loại bỏ hoàn toàn các malware, bảo vệ an toàn cho máy tính của bạn

AVG Free Antivirus còn quét và nhận dạng các website, link độc hại để cảnh báo người dùng. Với phiên bản mới nhất AVG Free Antivirus tương thích với Windows 10.

Phần mềm diệt virus dành cho Windows 10-Kaspersky Anti-Virus 2015

Phần mềm diệt Virus Kaspersky Anti Virus-2015

Kaspersky là một trong những phần mềm diệt virus hàng đầu mà không cần phải giới thiệu nhiều. Kaspersky đã ra mắt 2 phiên bản Kaspersky Internet Security 2016 Kaspersky Antivirus 2016 tương thích với Windows 10.

Kaspersky Anti-Virus là phần mềm tiên tiến ưu việt để bảo vệ ban đầu cho máy tính laptop. Phần mềm Kaspersky Anti -Virus không quá nặng như các phần mềm khác giúp bạn lướt web, chơi game giải trí trong sự bảo vệ nghiêm ngặt của Kaspersky.

Đây là tổng hợp những phần mềm diệt Virus miễn phí tốt nhất dành cho Windows 10 mà bạn có thể tham khảo và cài đặt chúng vào máy tính của mình bất cứ lúc nào. Cảm ơn vì đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi!

Chúc bạn thành công!

 

Xem thêm: