• Mã sản phẩm:

    Thay màn hình laptop giá bao nhiêu?

  • Giá: Liên hệ: 0877.877.268
  • Model:Thay màn hình laptop giá bao nhiêu?
  • Trạng thái:Luôn sẵn sàng
  • Bảo hành:24/7
  • Hãng sản xuất:https://suamaytinhtainha247.vn/

CÔNG TY CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ THAY MÀN HÌNH LAPTOP TẠI NHÀ HÀ NỘI GIÁ RẺ, DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP, ĐẢM BẢO UY TÍN SỐ 1 THỊ TRƯỜNG

Khi cần thay màn hình laptop mời quý khách gọi tới số: 0877.877.268

(Địa chỉ công ty chúng tôi mời quý khách xem phía cuối bài viết)

Dịch vụ thay màn hình laptop tại nhà của chúng tôi

Khi nhận được thông tin về lỗi trên màn hình laptop của quý khách chúng tôi sẽ kiểm tra và 5 phút sau sẽ gọi lại báo tình trạng mặt hàng (Còn hàng hay hết hàng, sản phẩm mới hay cũ) và giá cả. Sau đó nếu có sự đồng ý từ quý khách, chúng tôi sẽ nhanh chóng di chuyển đến nhà quý khách và thực hiện thay thế lắp đặt. Đảm bảo dịch vụ nhanh gọn nhất. Sau khi thay thế chúng tôi sẽ nhận trách nhiệm bảo hành tùy theo model sản phẩm.

Muốn biết giá thay màn hình laptop là bao nhiêu?

Quý khách hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo số: 0877.877.268. Chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách. Giá thay màn hình hiện nay dao động từ 900k – 1250k, ngoại trừ những dòng đắt hơn, hiếm hơn dao động từ 1350k – 1750k. Chúng tôi luôn có sẵn mặt hàng cho quý khách nào cầ, chỉ cần gọi ngay. Một cuộc điện thoại, quý khách sẽ được biết điều mà quý khách đang băn khoăn.

Thay màn hình laptop có đắt không

Thay màn hình laptop có lâu không?

Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thay màn hình đã gần 10 năm nay, với hầu hết các mẫu mã đã từng xử lí, chúng tôi tin rằng, với dòng màn hình của các hãng laptop dù là khó thay thế nhất chúng tôi cũng chỉ cần 5 phút để thay thế xong và bàn giao cho máy lại cho quý khách.

Thay màn hình laptop có bảo hành không?

Đối với sản phẩm, và dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi luôn bảo hành. dù là sản phẩm, hay dịch vụ có giá trị nhỏ. Đối với dịch vụ thay màn hình laptop chúng tôi bảo hành cho quý khách từ 6 tháng đến 2 năm tùy từng dòng máy, quý khách có thể tham khảo thêm trên website của chúng tôi, mục Linh Kiện Laptop -> Thay Màn Hình Laptop Tại Nhà.

Trân trọng cảm ơn quý khách!

Công ty TM&DV Sửa Máy Tính Tại Nhà 24/7
Hotline: 0877.877.268
Địa chỉ: Mời quý khách xem tại đây!

Bạn đang băn khoăn không biết giá thay màn hình laptop tại nhà Hà Nội? Hãy click để xem chi tiết. Email: Smttainha247@gmail.com –  ĐT: 0877.877.268.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thay màn hình laptop giá bao nhiêu?”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *