• Mã sản phẩm:

    Thay bàn phím laptop chính hãng tại Hà Nội

  • Giá: Liên hệ: 0877.877.268
  • Model:Thay bàn phím laptop chính hãng tại Hà Nội
  • Trạng thái:Luôn sẵn hàng
  • Bảo hành:12 tháng
  • Hãng sản xuất:https://suamaytinhtainha247.vn/

Thay bàn phím laptop chính hãng tại Hà Nội

Dịch vụ thay bàn phím laptop chính hãng tại Hà Nội lấy ngay sau 5 phút. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thay bàn phím laptop chính hãng lấy ngay tại Hà Nội, khi cần mời quý khách gọi: 0877.877.268 Trân trọng cảm ơn quý khách.

Khi nào thì phải thay bàn phím laptop?

Bàn phím của quý khách sau một thời gian dài sử dụng thường có hiện tượng chập, kẹt, hoặc liệt phím, đối với những trường hợp này, quý khách có thể thử vệ sinh bằng chổi hoặc máy sấy tóc, xem tình hình có được cải thiện hay không vì nhiều trường hợp do quý khách để máy ẩm máy cũng bị liệt. Nếu quý khách thử mọi cách vẫn không được. Lúc này chiếc máy của bạn khả năng cao đã lỗi bàn phím. Quý khách đừng quá lo lắng, vì chi phí sửa chữa bàn phím laptop hoặc thay bàn phím laptop không quá cao. Chỉ từ 250k – 380k/ một bộ bàn phím laptop. Trong trường hợp đêm muộn, các bạn cần làm việc gấp, quý khách có thể dùng bàn phím máy bàn có cổng kết nối USB, hãy mở On-Screen Keyboard ra và sử dụng tạm, bằng cách tìm trong công cụ tìm kiếm của windows gần biểu tượng windows góc trái màn hình từ khóa “On-Screen Keyboard”, tuy bàn phím quý khách bị liệt nhưng chắc chắn sẽ hiếm có khả năng liệt toàn bộ, quý khách có thể gõ những phím có thể gõ được theo thứ tự, từ nào dính vào phím không có tác dụng thì quý khách có thể mở dữ liệu văn bản trong ổ cứng và copy từng kí tự, cá nhân tôi thường dùng cách này. Còn nếu đang là giờ hành chính, kể cả thứ 7 hoặc chủ nhật, đừng ngại ngần, bạn hãy gọi số: 0877.877.268 chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách giá tốt nhất.

Bàn phím laptop chính hãng tại công ty chúng tôi

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc nhập nguồn hàng và sửa chữa thay thế cho quý khách chúng tôi luôn chọn lựa những nhà cung cấp uy tín nhất. Đảm bảo chiếc bàn phím của bạn dùng bền bỉ theo thời gian. Đạt hiệu suất cao gần được như bàn phím hãng mà giá thành cũng được rẻ hơn rất nhiều. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Thời gian làm việc của chúng tôi

Chúng tôi làm việc từ 8h sáng – 20h tối cả thứ 7 và chủ nhật trừ ngày nghĩ lễ quốc gia. Quý khách không cần phải lăn tăn về giờ giấc làm việc. Địa chỉ linh hoạt, có thể đến tận nơi hỗ trợ quý khách trong vòng nhanh nhất 30 phút.

Trân trọng cảm ơn quý khách.

Dịch vụ thay bàn phím laptop chính hãng tại Hà Nội, khi cần mời quý khách gọi: 0877.877.268 trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng chúng tôi. Thankyou.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thay bàn phím laptop chính hãng tại Hà Nội”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *