Sửa máy in tại nhà quận Hai Bà Trưng

  • Mã sản phẩm:

    Sửa máy in tại nhà quận Hai Bà Trưng

  • Giá: 50,000 VNĐ
  • Mong quý khách lưu ý: Đây là chi phí xăng xe hoặc phí ship... cho dịch vụ tại nhà, ví dụ như khi kỹ thuật của chúng tôi chỉ xử lí những lỗi nhỏ, 5 - 10 phút có thể xử lí xong. Đối với những lỗi lớn hơn, sẽ có báo giá cụ thể và quý khách được trừ đi phí dịch vụ này... Chắc chắn rằng, nếu chúng tôi không làm được việc gì cho quý khách, thì quý khách sẽ không mất bất kì chi phí nào. Mọi khiếu nại, thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ: 046.2915.456. Trân trọng cảm ơn quý khách!
  • Model:Sửa máy in tại nhà quận Hai Bà Trưng
  • Trạng thái:Luôn sẵn sàng
  • Bảo hành:24/7
  • Hãng sản xuất:https://suamaytinhtainha247.vn

Sửa máy in tại nhà quận Hai Bà Trưng

Công ty TM&DV Sửa Máy Tính Tại Nhà 24/7 chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy in tại nhà  giá rẻ – uy tín.

Khi gặp vấn đề với máy in như hết mực, bản in bị lỗi, máy in không in được, lỗi không lên nguồn, lỗi nhận lệnh in mà không in…v.v.v… Máy in to và cồng kềnh thật khó mang tới cửa hàng sửa máy in. Nắm bắt nhu cầu của quý khách công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy in tại nhà, đảm bảo Nhanh  chóng- Chất lượng và Giá rẻ nhất.

Thế mạnh của chúng tôi, đó là:

– Luôn đúng giờ.

– Thái độ phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp.

– Kỹ thuật là những người có tay nghề, trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, tận tâm trong công việc, cẩn thận và tỉ mỉ, làm việc nhanh chóng, hiệu quả. Sẽ có mặt nhanh chóng trong khoảng từ 15 – 30 phút để khắc phục lỗi, đảm bảo không làm lãng phí thời gian và chậm trễ công việc của quý khách.

– Thành thạo tất cả các loại máy in có mặt trên thị trường bất kể máy in laser hay máy in mực màu như: máy in CANON, máy in SAMSUNG, máy in HP, máy in BROTHER, máy in XEROX, máy in EPSON, máy in RICOL, máy in LEXMARK, máy in PANASONIC…

– Đến với chúng tôi máy in của bạn sẽ được thay thế những linh kiện có chất lượng cao, được bảo hành dài hạn và giá thành rẻ nhất.

– Với những khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên của chúng tôi sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

– Chúng tôi nhận sửa chữa, đổ mực máy in, máy fax, máy scan, máy photocopy giá rẻ tại nhà, công ty, cơ quan, trường học…

Kỹ thuật của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách! Nhấc máy ngay và gọi 0974.763.550 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Trân trọng cảm ơn!

Công ty TM&DV Sửa Máy Tính Tại Nhà 24/7

Hotline: 0974.763.550

Mail: smttainha247@gmail.com

Sửa máy in chuyên nghiệp tại Hà Nội, làm việc nhanh chóng – uy tín – tận tâm trong công việc. Liên hệ: 046.2915.456

Xem thêm: