• Mã sản phẩm:

    Nâng cấp Macbook tận nhà Hà Nội

  • Giá: 200,000 VNĐ
  • Model:Nâng cấp Macbook tận nhà Hà Nội
  • Trạng thái:Luôn sẵn sàng
  • Bảo hành:24/7
  • Hãng sản xuất:https://suamaytinhtainha247.vn/
Mã: Nâng cấp Macbook tận nhà Hà Nội Danh mục: , Từ khóa:

NÂNG CẤP MACBOOK TẬN NHÀ HÀ NỘI

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ nâng cấp Macbook, iMac tận nhà Hà Nội. Khi cần mời quý khách gọi số:

0877.877.268 – 0877.877.268

(Địa chỉ công ty chúng tôi mời quý khách xem tại đây)

Nâng cấp ram Macbook, iMac

Quý khách thấy ram của máy mình chưa đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng, nó chạy chậm, hay đơ, máy rú… khiến bạn không hài lòng và muốn nâng cấp thêm? chúng tôi có sẵn thợ có thể giúp đỡ bạn với giá thành rẻ, có bảo hành dịch vụ, làm việc nhanh chóng, gọi 15 – 20 phút có mặt ngay.

Nâng cấp ổ cứng Macbook, iMac

Ổ cứng là nơi lưu trữ dữ liệu của quý khách, có thể nói giá trị của dữ liệu còn hơn rất nhiều so với giá trị “khá đắt đỏ” của Macbook, iMac. Khi cảm thấy dữ liệu gần đầy, quý khách hãy nghĩ đến giải pháp xóa bớt đi những thứ không cần thiết đi, tối ưu lại ổ, nén lại những tài liệu có thể nén. Làm sao đó để ổ dung lượng ổ trống nhiều nhất, tăng không gian hoạt động cho ổ đĩa, còn nếu quý khách đã có quá nhiều tại liệu không thể xóa, hãy nâng cấp cho máy.

Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng của quý khách, quý khách có thể mua một ổ cứng bằng dung lượng ổ cứng cũ, hoặc có dung lượng gấp đôi nếu dư giả về tài chính. Tất nhiên, ổ cứng dung lượng lớn sẽ có thể đựng được nhiều dữ liệu của quý khách hơn, trong khi đó, ổ cứng bỏ ra vẫn có thể biến nó thành một ổ cứng gắn ngoài dự phòng.

Nâng cấp hệ điều hành

Có lẽ trong các dịch vụ nâng cấp Macbook, iMac thì nâng cấp hệ điều hành (MacOS) là dễ thực hiện nhất, chi phí rẻ nhất. Quý khách hoàn toàn có thể tự nâng cấp được, các bạn vào store của hệ điều hành, chọn update, và chờ đợi. Tuy nhiên, không phải ai cũng làm được và có nhiều thời gian để chờ đợi như vậy, trong những trường hợp như vậy, hãy nhớ đến những người thợ như chúng tôi, những kỹ thuật viên của Công ty TM&DV sửa máy tính tại nhà 24/7, chúng tôi có thể giúp đỡ các bạn trong tất cả các trường hợp quý khách muốn nâng cấp máy.

Cám ơn quý khách đã theo dõi, đọc hết bài viết của chúng tôi, hãy bấm gọi cho chúng tôi theo số: 0877.877.2680877.877.268. Chúng tôi sẽ có giá ưu đãi, giá tốt nhất thị trường cho quý khách!

Trân trọng cám ơn quý khách!

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ nâng cấp Macbook, iMac tận nhà Hà Nội. Khi cần mời quý khách gọi số: 0877.877.268

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nâng cấp Macbook tận nhà Hà Nội”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *