Giảm giá!
  • Mã sản phẩm:

    Bán bộ phát Wifi tại Hà Nội

  • Giá: 700,000 VNĐ
  • Giá khuyến mại: 550,000 VNĐ
  • Model:Bán bộ phát Wifi tại Hà Nội
  • Trạng thái:Luôn sẵn hàng
  • Bảo hành:Từ 1 đến 3 năm tùy sản phẩm
  • Hãng sản xuất:TP-Link, Tenda, Linksys...

Bán bộ phát Wifi tại Hà Nội

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp bộ phát wifi chính hãng tại Hà Nội, khi cần mua bạn hãy liên hệ số: 0877.877.268 – 0877.877.268

(Địa chỉ Công ty Sửa máy tính tại nhà 24/7 mời quý khách xem phía cuối bài viết)

Đến thời điểm hiện tại, hầu như Wifi là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Máy tính, laptop, macbook, ipad, máy tính bảng, điện thoại ngày nay không có thiết bị nào là không cần tới Wifi. Vì những lợi ích rất thiết thực mà sóng Wifi mang lại, sự tiện lợi về công nghệ kết nối mạng không, giờ đây, hầu như gia đình nào cũng cần lắp đặt cho gia đình mình một bộ.

Bán bộ phát wifi chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Bán bộ phát wifi tại Hà Nội: chính hãng – giá rẻ

Nhưng một vấn đề đặt ra là để tìm mua được một sản phẩm chính hãng, và bảo hành dài hạn thì không phải là dễ. Để giúp bạn – người tiêu dùng – có một bộ phát wifi chính hãng đúng với giá trị đồng tiền mà bạn bỏ ra, chúng tôi chuyên phân phối bán sỉ và lẻ mặt hàng này, Công ty Sửa máy tính tại nhà 24/7 chuyên bán bộ phát wifi cho khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Khi cần, mời quý khách liên hệ với chúng tôi theo số: 0877.877.268 – 0877.877.268, sau khoảng 30 phút, kỹ thuật viên lành nghề của công ty chúng tôi sẽ đến tận nơi lắp đặt miễn phí cho quý khách.

Giao hàng và lắp đặt tận nơi miễn phí

Giá bán bộ phát wifi tại Hà Nội

Tùy theo từng loại bộ phát mà có giá khác nhau, nhưng chúng tôi cam kết giá của chúng tôi là giá của công ty đầu mối, giá rẻ nhất! Dao động từ 320k750k, đó là mức giá phổ biến, chúng tôi vẫn có sẵn các mặt hàng đắt hơn hoặc rẻ hơn, giá đưa ra là giá tham khảo cho quý khách thôi đấy nhé!

Bạn có thể xem chi tiết các sản phẩm tại đây: https://suamaytinhtainha247.vn/danh-muc/thiet-bi-mang/bo-phat-wifi/

Nếu bạn tìm được và đọc được bài viết này, tôi nghĩ đó là một điều may mắn đối với chúng tôi :)), hãy cho chúng tôi cơ hội được phục vụ bạn!

Trân trọng cám ơn bạn, cám ơn quý khách!

Địa chi công ty chúng tôi mời bạn xem tại đây!

Công ty chúng tôi chuyên bán bộ phát wifi tại Hà Nội, sản phẩm chính hãng, bảo hành 1 – 3 năm. Giao hàng và lắp đặt miễn phí tận nhà. Hotline: 0877.877.268

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bán bộ phát Wifi tại Hà Nội”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *