Hướng dẫn lắp bộ tiếp mực ngoài cho máy in Hp loại 2 hộp mực

HƯỚNG DẪN LẮP BỘ TIẾP MỰC NGOÀI CHO MÁY IN HP LOẠI 2 HỘP MỰC

 Bán bộ tiếp mực ngoài máy in Epson – Canon – Hp – Epson

 Bán bộ tiếp mực ngoài máy in giá rẻ tại Hà Nội

Bộ tiếp ngoài là một giải pháp thông minh giúp khách hàng tiết kiệm được gần như tối đa chi phí cho người tiêu dùng. Bộ tiếp mực ngoài cho máy in đã trở nên quen thuộc trong các văn phòng, công ty quảng cáo, các hộ gia đình,..bởi sự tiện dụng, tiết kiệm, chi phí bản in giảm một cách tối đa sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá vào ngân sách. Tuy nhiên với khi mua máy in màu Hp thì bộ tiếp mực ngoài chưa được lắp đặt mà chúng ta phải mua riêng ở ngoài hoặc cần đến sự giúp đỡ của các kĩ thuật viên của trung  tâm sửa chữa máy in.

Hướng dẫn lắp bộ tiếp mực ngoài cho máy in Hp1

Và bạn có biết làm cách nào để có thể tiết kiệm thêm một khoản nữa không? Đó chính là tự tay mình lắp bộ tiếp mực ngoài cho máy in với sự hướng dẫn lắp bộ tiếp mực ngoài cho máy in Hp loại 2 hộp mực của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có thêm rất nhiều kiến thức bổ ích đấy!

Máy in Hp loại 2 hộp mực gồm:

Bộ tiếp mực ngoài máy in Hp: Deskjet 2515, 3515, 1000, 1050, K109, K209, 2050

Bộ tiếp mực ngoài máy in Hp: Deskjet 1000, 1100, 2000, 2500, 2800, 3000…

Bộ tiếp mực ngoài máy in Hp: Deskjet D1360, D1460, D2360, D2460, 3920, 3940, F380,..

Bộ tiếp mực ngoài máy in Hp: Officejet 4355( ALL-IN-ONE), 1420, HP Officejet 4355 ( ALL-IN-ONE), Hp Desjet 3920, 1410, 1460, 2460, D2460,…

Hướng dẫn lắp bộ tiếp mực ngoài cho máy in Hp loại 2 hộp mực:

Bước 1: Bạn mua một bộ dẫn mực ngoài không có mực, còn mới và có bộ thỏi mực đi kèm.

Hướng dẫn lắp bộ tiếp mực ngoài cho máy in Hp2

Bước 2: Bạn kiểm tra xem chíp mực đã gắn khớp với thỏi mực chưa.

Bước 3: Bạn chuẩn bị khâu bơm mực mới vào bộ tiếp mực. Khi bơm nhớ lắc đều đưa qua đưa lại dâng lên dâng xuống thỏi mực và dây dẫn để quá trình lưu thông mực được dễ dàng nhất.

Bước 4: Sau khi bơm mực vào thì bạn test xem giữa hộp mực với phần thỏi mực dây dẫn mực đã chảy đều mực hay chưa.

Bước 5: Bạn lấy hộp mực trong máy ra, dùng khoan chuyên dụng hoặc khoan tay để dùi các lỗ trên hộp mực theo thứ tự các màu có sẵn. Màu đen sẽ riêng một hộp mực và 3 màu còn lại sẽ được dùi theo hình tam giác trên hộp mực còn lại.

Hướng dẫn lắp bộ tiếp mực ngoài cho máy in Hp3

Bước 6: Bạn lấy hộp mực trong máy ra, lắp đầu còn lại của dây dẫn bộ tiếp mực ngoài vào các lỗ đã dùi trên hộp mực. 

Hướng dẫn lắp bộ tiếp mực ngoài cho máy in Hp4

Bước 7: Cho hộp mực đã gắn bộ tiếp mực vào trong máy in. Cố định phần dây dẫn mực vào máy sao cho khi máy hoạt động dây dẫn mực không bị cọ sát vào máy làm trầy xước dây dẫn mực. 

Bước 8: Test thử xem chíp mực trên thỏi mực đã nhận mã mực chưa.

Với tình trạng mực giả đang tràn lan trên thị trường, việc nhận biết được đâu là mực chất lượng tốt sau khi đã được hướng dẫn lắp bộ tiếp mực ngoài cho máy in Hp loại 2 hộp mực cũng quan trong không kém. Vì loại mực kém chất lượng sẽ chứa nhiều cặn bẩn gây nên hiện tượng tắc đầu in phun của máy in mà đây là bộ phận quan trọng nhất quyết định chất lượng bản in của bạn, hơn nữa bản in sẽ không được mịn và sắc nét như khi in mực chính hãng.

Cách nhận biết mực máy in Hp chính hãng:

Tem mực của Hp đã có thêm phần mã gọi là QR code để nhận biết. Hãng Hp cũng đã đưa ra phương phap giúp khách hàng kiểm tra mã QR code trên Smartphone, web để phát hiện ra hộp mực giả.

Trước khi mua mực bạn chụp hình nhãn logo Hp có mã QR code vào smartphone và dùng phần mềm để kiểm tra. Tìm hiểu thêm về phần mềm tại www.hp.com/go/protect.

Xem tem dán ở các cạnh hộp mực có còn nguyên vẹn hay không. Phần cào để có mật mã là lớp tráng bạc hoặc vàng có thể đổi màu ở góc nhìn khác nhau( trên phần cào có chữ SECURE và hình chìa khóa hay SCRATCH HERE. Ngiêng hộp mực theo hướng lên, xuông, trái, phải, chữ ok và dấu tích giống chữ V.

Lắp hộp mực vào máy in, kết nối máy tính với máy in sau đó truy cập trang Http://hp.com/go/tonertrach để kiểm tra.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: