Cách khắc phục lỗi máy tính bị sập nguồn ngay tại nhà

CÁCH KHẮC PHỤC LỖI MÁY TÍNH BỊ SẬP NGUỒN NGAY TẠI NHÀ

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà uy tín – lấy ngay tại Hà Nội.

Hotline: 02422.409.666 – 0376.680.809

Sửa nguồn máy tính tại nhà Hà Nội

Trung tâm sửa chữa máy tính uy tín Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh máy tính, laptop tại Hà Nội giá rẻ

Nguyên nhân dẫn đến lỗi máy tính bị sập nguồn:

 Nguyên nhân 1: Việc sử dụng máy tính trong thời gian dài gây nên hiện tượng nóng máy và đẫn đến sập nguồn. Trong máy có một mạch cảm biến nhiệt độ có chức năng đo nhiệt độ máy tính. Khi nhiệt độ máy tính quá cao quá nhiệt độ cho phép thì máy sẽ tự động tắt nguồn nhằm giảm nhiệt độ để bảo vệ các thiết linh kiện quan trọng bên trong máy. Hoặc máy tính bị hư mạch cảm biến cũng dẫn đến việc máy tính tự động tắt do nhiệt độ của các linh kiên trong máy quá cao mà không còn bộ phận tự ngắt để bảo vệ sẽ dẫn đến hư hỏng các linh kiện và máy không thể vận hành nữa.

Bạn nên kiểm tra lại quạt tản nhiệt khi mới dùng máy trong một khoảng thời gian ngắn mà máy đã bị nóng và tắt nguồn. Quạt tản nhiệt là bộ phận không thể tách thiếu của laptop hoặc máy tính, nó giúp tản bớt nhiệt bên trong máy tính, làm mát chip, main và các phần cứng trong máy.

 Nguyên nhân 2: Nóng do keo tản nhiệt. Keo tản nhiệt được bôi tiếp xúc giữa CPU và quạt. Trong thời gian dài sử dụng máy tính lớp keo này sẽ bị khô đẫn đến CPU quá nóng, máy cũng sẽ tự động tắt để bảo vệ máy.

Cách khắc phục lỗi máy tính bị sập nguồn ngay tại nhà 2

 Keo tản nhiệt là một trong những nguyên nhân gây nóng máy

 Nguyên nhân 3: Do máy tính bị nhiễm virus. Thiết bị nào cắm qua USB hoặc kết nối trực tiếp với máy cũng khiến máy nóng hơn.

 Cách khắc phục lỗi máy tính bị sập nguồn ngay tại nhà nhanh nhất:

Đối với máy tính bàn:

 Các lỗ thông khí phải được để thoáng, không có vật cản trở quá trình thoát nhiệt.

 Cắm điện cho máy tính trong khi vẫn mở case và khởi động nó để kiểm tra tất cả các quạt của máy. Nếu 1 trong những quạt nào đó không quay thì bạn nên sửa chữa ngay lập tức.

 Rút điện máy tính và mở case của máy. Sử dụng chổi hoặc bình khí nén để làm sạch bụi, xung quanh các quạt và lỗ thông khí.  Nếu không có dụng cụ để làm hoặc bạn không thể tháo được máy tính hãy đem tới tiệm sửa chữa hoặc gọi cho trung tâm sửa máy tính tại nhà để vệ sinh máy tính của bạn 1 cách sạch sẽ mà không làm ảnh hưởng tới các linh kiện khác.

Cách khắc phục lỗi máy tính bị sập nguồn ngay tại nhà 1

  Vệ sinh máy tính, laptop thường xuyên, sạch sẽ cũng là cách bảo vệ cho máy đấy!

 Bạn kiểm tra lại các cáp bên trong máy tính xem có cáp nào ngăn cản các lỗ thông khí hoặc luồng không khí hay không.

 Nếu quạt tản nhiệt không chạy thì đã đến lúc bạn cần thay 1 cái mới rồi đấy.

 Nếu bạn kiểm tra thấy keo tản nhiệt đã hết tác dụng thì bạn nên thay một lượt keo mới, hãy để Suamaytinhtainha247.vn giúp bạn. Khi chúng tôi sửa máy tính cho bạn, công việc này có thể được miễn phí.

Đối với laptop:

 Bạn nên sắm ngay cho laptop của mình 1 chiếc đế tản nhiệt để làm mát  laptop của bạn. Nhưng bạn không nên cắm đế tản nhiệt qua cổng USB của máy tính mà nên cắm qua cổng USB và cắm trục tiếp vào nguồn điện.

 Bạn nên hạn chế sử dụng nhiều trương trình cùng một lúc.

 Cũng như máy tính để bàn, bạn hãy vệ sinh sạch sẽ các bụi bẩn nằm trong các lỗ thông khí. Sử dụng vòi nhỏ của bình nén không có hơi ẩm để lại để thổi sạch.

Mọi thao tác bạn thưc hiện khi vệ sinh máy đều phải hết sức chú ý, không được làm ảnh hưởng tới các linh kiện khác của máy. Nếu đã thực hiện các bước trên mà máy vẫn bị tắt nguồn bạn hãy tìm cho mình một trung tâm sửa chữa máy tính uy tín tại Hà Nội. Công ty Sửa Máy Tính Tại Nhà 24/7 được thành lập đã hơn 10 năm kinh nghiệm với cách khắc phục lỗi máy tính bị sập nguồn ngay tại nhà nhanh chóng nhất, uy tín nhất đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.

Những lợi ích khi khác hàng sử dụng dịch vụ máy tính tại nhà của chúng tôi:

 Chỉ cần sau 20 – 30 phút gọi, các kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục lỗi cho máy của bạn.

 Các kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm khắc phục được những lỗi khó nhất.

 Linh kiện cúng tôi cung cấp đều là linh kiện được nhập khẩu chính hãng, giá thành rẻ nhất.

 Bảo hành dài hạn và chấ độ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Hà Nội giá rẻ – uy tín – chuyên nghiệp  luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ, trau dồi kinh nghiệm và nâng cao kiến thức để đem cho cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Bạn ở bất cứ đâu Hà Nội từ khu vực nội thành đến ngoại thành, chỉ cần gọi cho chúng tôi –  Công ty Sửa Máy Tính Tại Nhà 24/7 , chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng nhất, khắc phục lỗi trong thời gian nhanh nhất cho quý khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi đem đến cho các bạn dịch vụ tốt nhất.

SĐT: 02422.409.666 – 0376.680.809
Email: smttainha247@gmail.com – admin@suamaytinhtainha247.vn

Xin trân trọng cảm ơn!

Xem thêm: