Địa chỉ thay bàn phím laptop tại nhà uy tín nhất

Khi bàn phím của bạn bị kẹt phím, dính phím, bong phím hoặc liệt phím. Chỉ có 2 giải pháp, đó là sửa chữa hoặc thay bàn phím laptop mới. Giải pháp tối ưu..

Giới thiệu dịch vụ thay bàn phím laptop tại nhà Hà Nội

Sửa Máy Tính Tại Nhà 24/7 chuyên sửa chữa và thay bàn phím laptop tại nhà Hà Nội. Cam kết hàng mới, chính hãng 100%.
Khi bàn phím của bạn bị kẹt phím, dính phím, bong phím hoặc liệt phím… chỉ có 2 giải pháp cho bạn, đó là sửa chữa bàn phím hoặc thay bàn phím mới

 

Tháo bàn phím ra khỏi bệ máy (Ảnh minh họa)

Vì sao bạn nên thay bộ bàn phím laptop mới

Nếu so sánh hai giải pháp này, thì thay bàn phím laptop mới có ưu điểm hơn hẳn. Vì chi phí sửa chữa bàn phím gần bằng thay thế bàn phím mới, mà thời hạn bảo hành không được như thay mới, nguyên nhân là do để sửa chữa được một bàn phím đã bị lỗi, kỹ thuật viên của chúng tôi cần phải bóc tách toàn bộ các mặt phím và mặt bán dẫn của bàn phím, sau đó vẽ lại mạch, chờ mạch khô và lắp ráp lại. Công việc này đòi hỏi cần phải có kỹ thuật cao, và thời gian bỏ ra phải từ 1 – 2 tiếng đồng hồ, so với thời gian thay bàn phím laptop mới (chỉ từ 10 -15 phút) thì là quá dài. Kèm với đó là thời gian bảo hành, thời gian bảo hành sửa chữa chỉ 1 tháng, trong khi đó sản phẩm mới lên đến 12 tháng. Chúng tôi thật lòng khuyên quý khách nên thay mới bàn phím laptop ! Chỉ nên sửa chữa bàn phím khi bàn phím thực sự hiếm hoặc quá đắt!

Vì lợi ích khách hàng

Tất cả vì lợi ích của khách hàng!

Cam kết khi sử dụng dịch vụ thay bàn phím laptop của chúng tôi

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thay ban phim laptop tai nha, cam kết hàng mới chính hãng 100%, kỹ thuật viên có mặt tận nhà thay cho quý khách chỉ sau 25 – 30 phút gọi… chúng tôi trân trọng kính mời quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nhấc máy ngay và gọi: 0974.763.550 – 046.2915.456  để chúng tôi có thể tư vấn tận tình hơn nữa!

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

Một số bài viết liên quan:

Thay bàn phím laptop tại nhàhttp://suamaytinhtainha247.vn/danh-muc/sua-laptop-tai-nha/thay-ban-phim-laptop/

Thay bàn phím laptop giá bao nhiêuhttp://suamaytinhtainha247.vn/pro/ban-phim-laptop-gia-bao-nhieu/

Thay bàn phím laptop lấy ngay sau 15 phút: http://suamaytinhtainha247.vn/pro/thay-ban-phim-laptop-lay-ngay-sau-15-phut

Thay bàn phím laptop tại nhà giá rẻ lấy ngayhttp://suamaytinhtainha247.vn/pro/thay-ban-phim-laptop-tai-nha-gia-re-lay-ngay/

Xem thêm: