Tại sao phải lắp bộ tiếp mực ngoài cho máy in

TẠI SAO PHẢI LẮP BỘ TIẾP MỰC NGOÀI CHO MÁY IN?

Lắp bộ tiếp mực ngoài cho máy in?

Câu hỏi mà rất nhiều người dùng máy in màu đang băn khoăn, đó là tại sao phải lắp bộ tiếp mực ngoài cho máy in? Lắp bộ tiếp mực ngoài có những ưu và nhược điểm gì? Lắp có lâu không? Và quan trọng nhất là có ảnh hưởng gì đến máy không?

Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn gỡ bỏ những thắc mắc mà bạn đang gặp phải. Thực tế, rất nhiều người dùng máy in màu Epson hay Canon, Brother hay Hp thường mua típ mực của hãng để dùng, khi hết típ mực này họ lại mua típ mực khác, chi phí là tốn kém vô cùng, với giá tầm 250k cho típ mực màu, và khoảng 350k cho típ mực đen, tính ra mỗi lần máy in hết mực bạn phải chi ra từ 1200k – 1500k cho máy in.

Có một giải pháp rất nhiều người đang áp dụng tại Hà Nội, đó là lắp bộ tiếp mực ngoài. Với bộ tiếp mực ngoài giá thành quý khách phải trả chỉ bằng 1/3 so với mua tip mực mới, mà thời gian quý khách sử dụng tăng lên được gấp 5 – 6 lần.

Bộ tiếp mực ngoài

Với dung tích mỗi típ mực chỉ tầm 15 – 17 ml, và bộ tiếp mực ngoài lên đến 100 ml. Cam kết rằng lượng mực trong bộ tiếp mực ngoài sẽ có thời gian sử dụng gấp 5 – 6 lần so với lượng mực trong típ mực nhỏ.

Dịch vụ lắp bộ tiếp mực ngoài cho máy in

Giờ đây, chỉ với một lần đầu tư bộ tiếp mực giá ~ 700k (Giá tham khảo), những lần sau bạn chỉ phải đổ mực, bạn có một giải pháp cực kì tiết kiệm. Khi cần lắp bộ tiếp mực ngoài, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số: 0974.763.550. Trong vòng 15 – 30 phút sẽ có người đến tận nhà, cơ quan, công ty lắp cho bạn. Cũng nhanh thôi, từ 5 – 10 phút mọi thao tác sẽ xong xuôi, bạn sẽ có thể tiếp tục ngay công việc của mình.

Hận hạnh được phục vụ bạn!

 

Xem thêm: