Trung tâm sửa chữa máy tính uy tín Hà Nội

  • Mã sản phẩm:

    Trung tâm sửa chữa máy tính uy tín Hà Nội

  • Giá: 50,000 VNĐ
  • Mong quý khách lưu ý: Đây là chi phí xăng xe hoặc phí ship... cho dịch vụ tại nhà, ví dụ như khi kỹ thuật của chúng tôi chỉ xử lí những lỗi nhỏ, 5 - 10 phút có thể xử lí xong. Đối với những lỗi lớn hơn, sẽ có báo giá cụ thể và quý khách được trừ đi phí dịch vụ này... Chắc chắn rằng, nếu chúng tôi không làm được việc gì cho quý khách, thì quý khách sẽ không mất bất kì chi phí nào. Mọi khiếu nại, thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ: 046.2915.456. Trân trọng cảm ơn quý khách!
  • Model:Trung tâm sửa chữa máy tính uy tín Hà Nội
  • Trạng thái:Luôn sẵn sàng
  • Bảo hành:24/7
  • Hãng sản xuất:http://suamaytinhtainha247.vn

TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÁY TÍNH UY TÍN HÀ NỘI 

Sửa Máy Tính Tại Nhà 24/7 – TRung Tâm Sửa Chữa Máy Tính Uy Tín Hà Nội. Liên hệ: 046.2915.456

(Địa chỉ công ty chúng tôi mời quý khách xem tại phía cuối bài viết)

Trung tâm sửa chữa máy tính uy tín Hà Nội

 Sửa Máy Tính Tại Nhà 24/7 được thành lập từ năm 2004 đến nay đã tròn 10 năm, đánh dấu một bước phát triển mới, một bước tiến mới. Bằng sự phục vụ chu đáo, tận tình và sự yêu mến của quý khách hàng giờ đây Sửa Máy Tính Tại Nhà 24/7 đã có nhiều sự phát triển vượt bậc và biến đổi từ việc có ít nhân viên đến việc có nhiều nhân viên, từ việc sửa chữa máy tính tại cửa hàng thì nay thay bằng dịch sửa chữa máy tính tại nhà. Phương châm hoạt động của chúng tôi: ”Sự hài lòng của khách hàng – là thành công lớn nhất của chúng tôi.”. Chính vì thế, Sửa Máy Tính Tại Nhà 24/7 luôn không ngừng tiếp thu ý kiến khách hàng, nhằm hoàn thiện những kỹ năng thiếu sót và luôn mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất tại Hà Nội.

 Sửa Máy Tính Tại Nhà 24/ có đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, tay nghề giỏi, năng động và thân thiện với khách hàng, luôn luôn trau dồi kiến thức nên chắc sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi

 Hiện trung tâm Sửa Máy Tính Tại Nhà 24/7 có các kỹ thuật viên túc trực 24/24 tại các cơ sở rải rác khắp các quận huyện trên địa bàn Hà Nội, chính vì thế có thể nhanh chóng di chuyển đến địa điểm sửa chữa, rút ngắn khoảng thời gian chờ đợi của quý khách hàng, nhằm mang tới sự tiện lợi nhất cho khách hàng cũng như các kỹ thuật viên của công ty.

 Sửa Máy Tính Tại Nhà 24/7 nhận sửa chữa tất cả các lỗi về phần cứng, phần mềm của máy tính, máy in, máy văn phòng ở bất cứ nơi nào trên địa bàn Hà Nội.

Sửa máy tính tại nhà Hà Nội uy tín

Dịch vụ sửa chữa máy tính uy tín tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà Hà Nội uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ Hà Nội. Cam kết dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tâm nhất. Dịch vụ sửa máy tính bàn PC, laptop, máy in, máy photocopy, đổ mực máy in tại nhà nhanh chóng, có mặt chỉ sau 15 – 30 phút, đến tận nơi để khắc phục, xử lý sự cố. Dịch vụ sửa máy tính tại nhà của chúng tôi nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng, tránh ảnh hưởng về công việc cho quý khách.

Dịch vụ sửa chữa – cài đặt máy tính tại Hà Nội. Cam kết: uy tín – tận tâm – giá rẻ. Chúng tôi nhận sữa chữa và khắc phục tất cả các lỗi máy tính, Laptop, máy in, mạng Lan,Wan với giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất (Có bảo hành và hóa đơn VAT).

Sửa chữa máy tính

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp

 Đối với những lỗi nhẹ có thể xử lý trực tuyến trên máy tính thì kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ xử lý trực tiếp luôn cho quý khách hàng qua phần mềm Teamview và “KHÔNG” tính phí dịch vụ.

 Đối với những lỗi nặng không thể xử lý trực tuyến, sau khi báo hỏng cho trung tâm Sửa Máy Tính Tại Nhà 24/7 chúng tôi, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà bạn trong vòng 20 phút để xem xét lỗi, sau đó báo giá sửa chữa, nếu quý khách hàng đồng ý kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục lỗi trên máy tính của quý khách hàng.

Những lỗi máy tính mà chúng tôi nhận sửa

 Cài đặt hệ điều hành mới như Win 7, Win 8, XP, Linux,..(Cam kết không mất dữ liệu).
 Máy không truy cập được mạng, hoặc vào mạng bị lỗi
 Lỗi màn hình máy tính như màn hình bật không lên hoặc lên thì trắng màn hình,…Cứu dữ liệu do xóa nhầm, format,…
 Kết nối các máy tính , máy in trong cùng hệ thống mạng. Lắp wifi, cấu hình wifi
 Cài đặt phần mềm diệt virus
 Thay thế linh kiện của máy tính trong trường hợp linh kiện bị hỏng ví dụ như cháy RAM, ổ cứng bị hỏng,..
 Ngoài ra còn rất nhiều lỗi về máy tính, quý khách hàng liên hệ với chúng tôi 046.2915.456 báo hỏng với kỹ thuật viên trực để biết lỗi cụ thể cần sửa chữa.

Lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ máy tính tại nhà

 Không phải đợi lâu: Sau khoảng từ 20 – 30 phút gọi, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà khắc phục lỗi.

 Chất lượng sửa chữa đảm bảo vì các kỹ thuật viên đều có nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật xử lý rất chuyên nghiệp, tìm đúng bệnh, sửa máy tính quận Ba Đình đúng lỗi.

 Linh kiện thay thế đều là linh kiện chính hãng, giá rẻ nhất.

 Hình thức thanh toán linh hoạt có thể thanh toán luôn hoặc chuyển tiền, có hóa đơn VAT nếu khách hàng yêu cầu.

 Thời gian bảo hành sửa chữa lâu dài.

 Hỗ trợ 24/24 qua các phần mềm miễn phí như Teamview, chat, zalo, skype,..

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Hà Nội giá rẻ –  uy tín – chuyên nghiệp luôn cố gắng củng cố chất lượng các dịch vụ, kỹ thuật viên luôn trau dồi tay nghề và nâng cao kiến thức để luôn sẵn sàng để phục vụ nhu cầu sửa chữa máy tính của hàng nghìn quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội

Dù bạn ở bất cứ đâu Hà Nội, chỉ cần gọi cho chúng tôi – Sửa Máy Tính Tại Nhà 24/7 sẽ khắc phục lỗi máy tính trong thời gian nhanh nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp tiên phong hàng đầu tại Hà Nội – Việt Nam

Địa chỉ công ty chúng tôi mời quý khách xem tại đây!

Trung tâm sửa chữa máy tính uy tín Hà Nội. Cam kết KTV có mặt tận nơi chỉ sau 15 phút. Hỗ trợ bảo hành 24/7 sau sửa chữa. Liên hệ: 046.2915.456

Xem thêm: